Tình yêu là gì? sự thực liệu chúng ta có bao giờ yêu người khác không?

 • AI cũng xôn xao vụ Bill Gate ly dỵ vợ sau 27 năm chôn sống vì trước kia đều khen ngợi nhau là người tình tuyệt vời. Sự thực Ở MỖI CON NGƯỜI đều bị lệ thuộc bởi CẢM GIÁC của chính họ chứ họ Chưa bao giờ Yêu người khác.
 • Người khác đem lại CẢM GIÁC DỄ CHỊU cho họ thì họ sẽ YÊU QUÝ người ấy : Suy ra họ Yêu quý Cảm giác dễ chịu của họ
 • Người đem lại CẢM GIÁC KHÓ CHỊU thì họ sẽ GHÉT BỎ người ấy – Suy ra họ Ghét cảm giác Khó chịu của họ.
 • Người không đem lại cảm giác gì thì họ sẽ có xu hướng đi TÌM KIẾM NGƯỜI KHÁC, thực chất là họ đi tìm Kiếm cảm giác dễ chịu của họ khi Tiếp xúc với người ấy.
  Vì vậy : Khi 2 Vợ chồng Tỷ phú đem lại CẢM GIÁC DỄ CHỊU cho nhau – Họ sẽ Yêu quý cảm giác đó của chính họ mà YÊU NHAU – Và ngược lại, Họ sẽ Ly dị khi Người Kia Không còn đem lại Cảm giác dễ chịu cho nhau.
Vì vậy với người mới Tập luyện : CHÚNG TA HÃY TẬP NHẬN VỀ CẢM GIÁC KHÓ CHỊU và CHO ĐI CẢM GIÁC DỄ CHỊU sẽ là 1 cách giúp con người Hòa hợp với nhau. Vì những người đó sẽ luôn dễ chịu và Yêu chúng ta, còn chúng ta vì Tập nhận cảm giác khó chịu về mình rồi thì về sau KHÔNG CÒN PHIỀN NÃO VÌ BẤT KỲ CẢM GIÁC KHÓ CHỊU NÀO NỮA

Cao cấp hơn nữa, Dành cho bậc trí hiểu Pháp thì : Hiểu rằng Cảm giác là SINH RA TỪ NƠI MÌNH, là TÂM MÌNH chứ không phải Người Kia (Là con bé Tâm chứ không phải thằng cu Cảnh) – Cảm giác Dê chịu nó là VỊ NGỌT nên VÔ CÙNG NGUY HIỂM nếu bị LỆ THUỘC NÓ và cũng quan sát thấy rằng CẢM GIÁC là Sinh diệt (vô Thường) nên Tự mình GIẢI THOÁT HOÀN TOÀN khỏi các Phản ứng THÍCH NGHÉT từ đó SỐNG THÍCH NGHI với MỌI HOÀN CẢNH.
Chúc quý vị một ngày nhiều Thông tin và Năng lượng

You may also like...

1 Response

 1. Phan nguyệt anh says:

  Bài viết có 1 số lỗi chính tả.
  Ví dụ: chung sống không phải chôn sống
  Cảm giác dễ chịu không phải cảm giác Dê chịu