Thần Thông trong Lục Thông có gì đặc biệt – Phân biệt THẦN THÔNG với MINH

 • Tại sao THẦN THÔNG và MINH (TRÍ TUỆ) lại là 2 “Đẳng cấp” khác nhau hoàn toàn?
  1) THẦN THÔNG : Là làm được những điều mà Đại đa Chúng ta khó có thể làm được một mình, không nhờ Tools
 • Ví dụ : Có khả năng nhìn xa vạn dặm , Nghe được âm thanh từ xa trăm km, Có thể bay lên ngọn núi, có thể biến hình… Thật ra những thứ này Nhiều loài vật “Mà nhiều người cho là HẠ ĐẲNG – CẤP THẤP” cũng có như Chim, Bướm, Dơi, Cá, Sâu, Tằm nhộng, Rắn…. Một số Thần thông khác như khám phá thông tin quá khứ hay giao tiếp với các năng lượng đặc biệt… Khoa học dần cũng sẽ chinh phục, chỉ là sớm hay muộn, muốn hay không.
 • Ngày nay mấy “THẦN THÔNG” đó con người nhờ Tools mà cũng làm dễ dàng nhờ Internet, Khoa học… thậm chí Tất cả những THẦN THÔNG của “Hành Trình Phương Đông” cũng quá nhỏ bé so với khả năng chúng ta có thể làm hiện tại.

Hướng khám phá :
Tự mình tu tập để có Thần Thông ( Hướng này tỷ lệ thành công vô cùng ít)
Đi thuê mua (Công cụ) : Hướng này dễ dàng hơn rất nhiều – Chúng ta nên chọn hướng này nhàn hơn

 • Không Phủ nhận, Thần thông tự nhà làm được hay đi”MUA VỀ” cũng có nhiều giá trị làm chúng ta BỚT KHỔ NƠI THÂN THỂ.
  Tuy nhiên Ngày nay ai cũng có “Thần thông” hơn ngày Xưa nhưng Nhân Loại vẫn Không Hết phiền não nơi TÂM, Thậm chí càng Hiểu biết cao, Càng giàu có, Càng thuê được nhiều “THẦN THÔNG” càng thấy Phiền não.

  2) MINH : Hiểu biết đúng sự thật khác với sự hiểu biết của VÔ MINH : Sai sự thật
 • MINH LÀ hiểu Thế giới thực tại là Cảm thọ (TÂM) do 2 nhân (Căn trần) tiếp xúc phát sinh. Và Thọ có 3 tính chất Lạc, khổ, Trung tính và Vì bị LỆ THUỘC vào nó nên mới sinh KHỔ, và nó có Vị Ngọt, Sự Nguy hiểm nên Biết cách Xuất Ly – Thoát Khổ từ đó Không có Thân Khẩu Ý phản ứng Tham Sân Si với HOÀN CẢNH BÊN NGOÀI NỮA.
 • VÔ MINH : Lệ thuộc vào CẢM THỌ rồi phản ứng THAM SÂN SI với Cảm Thọ là chính nơi TÂM MÌNH nhưng lại NHẦM LẪN là VẬT CHẤT HOÀN CẢNH BÊN NGOÀI nên mới có THÂN KHẨU Ý phản ứng Tham Sân Si với Hoàn cảnh bên ngoài – Tạo Nghiệp báo.
  Như vậy MINH và THẦN THÔNG có giá trị như nào Quý vị tự chứng nghiệm.

You may also like...