Luân hồi là gì? Có luân hồi thật không?

LUÂN HỒI LÀ GÌ và CÓ LUÂN HỒI THẬT HAY KHÔNG? câu trả lời là Có hay không phụ thuộc vào sự biết biết đúng hay sai về Luân hồi !

+ Có 2 hiểu biết về Luân hồi
+ Hiểu sai về Luân hồi : Khi con người Chết đi, thân xác về tro bụi, nhưng Linh hồn còn tồn tại mãi mãi và luân hồi sang kiếp khác – Đây là hiểu biết của 99% mọi người hiện nay, và Đức Phật đã phản bác sự hiểu biết sai lệch này ! Không có luân hồi ! Vậy cái gì dẫn tới sự đầu thai?


+ Hiểu đúng về Luân Hồi : Dữ liệu thói quen tính cách được hình thành có tương tác với xã hội tạo nên ham muốn sống và mong cầu (Bất như ý kiếp này) tạo ra một kết quả dữ liệu tiếp nối sinh diệt liên tục cho mạng sống mới tương tự thông tin di truyền trong ADN, Giống như USB chứa dữ liệu của máy tính A và đem copy sang máy tính B.

– Nhưng cả các thông tin dữ liệu này cũng tiếp tục sinh diệt khi tương tác trong môi trường và có sang kiếp sống mới cũng là những dữ liệu hoàn toàn mới, và nếu quan sát thô tế thì có thấy một vài (các Bất như ý kiếp trước) tạo ra cái gọi là Nghiệp quả kiếp sau.

+ Hiểu hôm na như 1 dữ liệu lưu trữ đám mây (A), khi Upload từ PC1 lên Cloud khi PC1 hỏng hóc và tải về PC2 thì dữ liệu PC2 sẽ tương đối tương đồng với PC1 nhưng PC2 không thể giống hoàn toàn PC1 vì đã được nâng cấp với các Hệ điều hành phiên bản mới và các phần mềm mới.

Thế giới khoa học sắp tới sẽ SCAN toàn bộ dữ liệu trong ADN và Não bộ của người sống kiếp này sau đó cấy lại dữ liệu đó vào Sinh mạng mới đẻ khác thì dữ liệu của Kiếp trước dễ dàng luân hồi sang kiếp mới, thậm chí chính xác hơn 100 lần so với LUÂN HỒI TỰ NHIÊN hiện nay, vậy Luân hồi rõ ràng là có thật nhưng không giống như cách Hiểu về Luân hồi của đại đa số mọi người hiện nay đang hiểu !

You may also like...