Giải mã hiện tượng Mộng du và Bóng đè

Nhiều người bị Ám ảnh vì hay bị Mộng Du và nhiều người khác lại hay bị ám ảnh bởi hiện tượng Bóng đè. ! Làm chất lượng cuộc sống suy giảm, Hay lo sợ linh tinh, mê tín tâm linh như MA QUỶ, hay các Thế lưc siêu nhiên điều khiển? Vậy hiện tượng Mộng du và Bóng đè là gì và cơ chế vận hành nó ra sao?

Cơ chế não bộ
  • Mộng du và Bóng đè là gì : Là 2 cơ chế ngược nhau của khả năng điều khiển từ Não bộ – Thần kinh vận động.
  • Mộng du là Ý thức (não bộ) được nghỉ ngơi trên 90% khi ngủ, Nhưng Hệ thần kinh vận động lại quá nhạy nên bị kích hoạt bởi tiềm thức hoặc 10% ý thức chưa ngủ hẳn tạo ra hoạt động của hệ thần kinh vận động gọi là hiện tượng Mộng du.
  • Và ngược lại BÓNG ĐÈ là Ý thức cũng ở trạng thái chưa ngủ hẳn (50% ngủ) nhưng Khi ý thức cần kích hoạt hệ vận động thì không thể kích hoạt nổi nó để nó hoạt động khiến Ý thức hoảng sợ khi không thể điều khiển được chân tay mình.
    Cả 2 Hiện tượng đều là sự Rối loạn nhẹ của Cơ chế vận hành NÃO BỘ – THẦN KINH NGOẠI VI nguyên nhân là Căng thẳng, lo âu, mệt mỏi. thiếu chất, hay bị ám ảnh khi ngủ và Nguyên nhân chính là Ít đọc Pháp học và bản tin hàng ngày, hoặc đọc xong không Like.

You may also like...